อิมแพ็คมั่นใจบุกตลาดอาหาร เปิด “เฮยยิน” ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งขนาดแท้

อิมแพ็ค หนึ่งในผู้นำธุรกิจร้านอาหารในประเทศไทย มั่นใจบุกตลาดอาหารด้วยการเปิด “เฮยยิน” ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งขนานแท้ เพื่อเปิดประสบการณ์การลิ้มลองอาหารเลิศรสที่เป็นมรดกทางวัฒนธรรมอาหารในรูปที่ทันสมัยอย่างลงตัว โดยมีเป้าหมายเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าไฮเอนด์ อาทิ กลุ่มกลุ่มครอบครัว องค์กร และผู้ที่หลงใหลในรสชาติอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง โดยได้เปิดให้บริการเป็นสาขาแรก ณ ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่ครบวงจรใจกลางเมือง

นายพอลล์  กาญจนพาสน์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี กล่าวว่า “ที่ผ่านมาร้านอาหารที่หลากหลายในเครือของอิมแพ็คไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารไทย ญี่ปุ่น จีนสไตล์ฮ่องกง และร้านกาแฟ เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์  ต่างได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับของลูกค้าเป็นอย่างดี โดยการเปิดตัวร้าน “เฮยยิน” ในครั้งนี้ นับเป็นการตอกย้ำในความเป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มในประเทศไทย ซึ่งผมปรารถนาที่จะนำเสนอความแปลกใหม่และความอุดมสมบูรณ์ของอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งขนานแท้ดั้งเดิมที่ดีและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ด้วยฝีมือทีมเชฟผู้เชี่ยวชาญที่จะมาเติมเต็มความสุขและความรื่นรมย์ให้กับลูกค้าผ่านอาหารเลิศรส บรรยากาศที่อบอุ่น และการบริการของเรา”

“เฮยยิน” ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนานจีนกวางตุ้งโบราณ โดยมีความตั้งใจที่จะเฉลิมฉลองให้กับความอุดมสมบูรณ์ของอาหารและความเป็นเลิศของอาหารจีนกวางตุ้งซึ่งมีต้นกำเนิดอยู่ที่เมืองกวางโจว และวันนี้ร้าน “เฮยยิน” มรดกทางวัฒนธรรมด้านอาหารได้เปิดให้บริการแล้ว ด้วยการรังสรรค์เมนูที่มีรสชาติกลมกล่อมเป็นธรรมชาติ มีการเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุดซึ่งส่วนใหญ่ส่งตรงมาจากฮ่องกงเพื่อส่งเสริมให้ทุกเมนูมีรสชาติที่อร่อยและใกล้เคียงกับต้นตำรับมากที่สุด อีกทั้งยังมีการประยุกต์ให้แต่ละเมนูมีความร่วมสมัยยิ่งขึ้นโดยทีมเชฟที่มากด้วยฝีมือและมีประสบการณ์จากโรงแรมระดับ 5 ดาว

ผู้ที่ชื่นชอบอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งไม่ควรพลาดลิ้มลองเมนูแนะนำ อาทิ “หมูหันฮ่องกงย่างไม้ลิ้นจี่” ที่มีเอกลักษณ์ความอร่อยเฉพาะตัว เนื้อหมูกรอบนุ่ม หอมไม้ลิ้นจี่ และพลาดไม่ได้กับเมนูอะลาคาร์ตชั้นเลิศอย่าง “หูฉลามซุปไก่” “ซุปกระเพาะปลาสดเป๋าฮื้อปลิงทะเลกังป๋วยน้ำแดง” รวมทั้งติ่มซำสไตล์ฮ่องกงที่ทำสดใหม่พร้อมเสิร์ฟจากฝีมือเชฟชาวฮ่องกง อาทิ ฮะเก๋ากุ้ง ขนมจีบกุ้งหมูกังป๋วย ขนมจีบเนื้อปูกุ้ง เกี๊ยวสอดไส้เนื้อปูผักป๋วยเล้ง เสี่ยวหลงเปามันปู Hei Yin นอกจากนี้ยังมีเมนูของหวานสไตล์ฮ่องกงที่อบสดใหม่ให้ได้ลิ้มลอง เช่น “ทาร์ตไข่โบราณ” “ขนมอบสไตล์หวางเฉียว” และ “ซาลาเปาอบไส้อัลมอนด์หิมะ”

“เฮยยิน” พร้อมยกขบวนความอร่อยมาให้ลิ้มลองกว่า 100 เมนู ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งที่หรูหราอลังการ เหมาะสำหรับการเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องจัดเลี้ยงแบบส่วนตัวให้เลือก 4 ห้อง 4 สไตล์ เปรียบดั่งสวรรค์ของคนรักอาหารกวางตุ้งอย่างแท้จริง

“เฮยยิน” ตั้งอยู่ ณ ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ ชั้น 3  เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 – 15.00 น. (ช่วง soft opening)และพร้อมให้บริการเต็มรูปแบบ ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม เป็นต้นไป ทางร้านจะเปิดให้บริการในวันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น. (Last Order 21.30น.) และ วันเสาร์ – วันอาทิตย์ เปิดให้บริการ ตั้งแต่เวลา 10.30 – 22.00 น. (Last Order 21.30 น.) สำรองที่นั่งหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 080-964-5423 และ LINE: @heiyinbangkok

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามอัปเดตใหม่ๆ จากทางร้านได้ที่เว็บไซต์: www.heiyinbangkok.com Facebook: https://www.facebook.com/heiyinbangkok/ และ Instagram:https://www.instagram.com/heiyinbangkok/

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด

โทร.0-2833-5061 หรือ 0-2833-5076 (จินตนา /จิราพร)

Message us

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้ การใช้เว็บไซต์นี้ต่อไปถือว่าคุณยินยอมให้มีการใช้งานคุกกี้ รายละเอียดกรุณาอ่าน เงื่อนไขและนโยบายข้อมูลส่วนบุคลล Cookies policy

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า