about-banner

ร้านอาหารจีน “เฮยยิน” ณ ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ

“เฮยยิน” (HEI YIN) เป็นร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งขนานแท้ เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนออาหารเลิศรสและมรดกทางวัฒนธรรมด้านอาหารในรูปแบบที่ทันสมัย โดยมีเป้าหมายที่จะสานสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัวและกลุ่มลูกค้าผ่านความหลากหลายของอาหาร ความอบอุ่น และการบริการของเรา

“เฮยยิน” ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนานจีนกวางตุ้งโบราณ โดยมีความตั้งใจที่จะเฉลิมฉลองให้กับความอุดมสมบูรณ์ของอาหาร และความเป็นเลิศของอาหารจีน กวางตุ้ง ซึ่งมีต้นกำเนิดอยู่ที่เมืองกวางโจว เมืองที่มีอาณาเขตติดกับทะเลจีนใต้ และภูเขาทางตอนเหนือ มีฝนตกชุ่มชื้นและไม้ดอกบานสะพรั่งตลอดทั้งปี ความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากรธรรมชาติ และการเกษตรตามฤดูกาลของเมืองกวางโจวนี้
ได้ส่งเสริมให้เป็นสภาพแวดล้อมที่เหมาะต่อการเป็นแหล่งอาหารที่เต็มไปด้วย
รสชาติที่หลากหลาย

ด้วยความเชี่ยวชาญของทีมเชฟและมรดกตำรับอาหารกวางตุ้งขนานแท้ เราภาคภูมิใจที่ได้นำเสนออาหารที่มีรสชาติกลมกล่อมเป็นธรรมชาติและสดใหม่เสมอ อีกทั้งยังได้รับการปรับประยุกต์ให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้น เมนูแนะนำ อาทิ “หมูหันฮ่องกงไม้ลิ้นจี่”  ที่มีเอกลักษณ์ความอร่อยเฉพาะตัว เนื้อหมูกรอบนุ่ม หอมไม้ลิ้นจี่ และพลาดไม่ได้
กับเมนูอะลาคาร์ตชั้นเลิศอย่าง “ไก่ตุ๋นสอดไส้หูฉลามสูตร HEI YIN” “ซุปกระเพาะปลาสดตุ๋นปลิงทะเลและหอยสังข์” รวมทั้งติ่มซำสไตล์ฮ่องกงที่ทำสดใหม่มากมายหลายแบบ นอกจากนี้ยังมีเมนูของหวานสไตล์ฮ่องกงที่อบสดใหม่ให้ได้ลิ้มลอง เช่น “ทาร์ตไข่โบราณ” “ขนมอบสไตล์หวางเฉียว” และ “ซาลาเปาอบไส้อัลมอนด์หิมะ” เฮยยินพร้อมยกขบวนความอร่อยมาให้คุณลิ้มลองกว่า 100 เมนู ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งที่หรูหราสุดอลังการ เหมาะสำหรับการเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษ พร้อมบริการห้องจัดเลี้ยงแบบส่วนตัวที่มีให้เลือก 4 ห้อง 4 สไตล์ เปรียบดั่งสวรรค์ของคนรักอาหารกวางตุ้งอย่างแท้จริง

Slide
ความเป็นมาของเรา

ที่ HEI YIN เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนออาหารจานพิเศษและสืบสานประเพณีอันยาวนานในรูปแบบที่ทันสมัย โดยมีเป้าหมายที่จะสานสัมพันธ์ของสมาชิกในครอบครัว และกลุ่มลูกค้าผ่านความหลากหลายของอาหาร ความอบอุ่น และการบริการ

ตำนานของแพะ 5 ตัว

HEI YIN เป็นห้องอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานของคนกวางตุ้งโบราณโดยความความตั้งใจที่จะ เฉลิมฉลองความอุดมสมบูรณ์ของอาหารและสร้างชื่อเสียงให้กับอาหารจีนกวางตุ้ง ต้นกำเนิดของอาหารอยู่ที่เมืองกวางโจวเป็นเมืองที่มีขอบเขตติดกับทะเลจีนใต้และภูเขาที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยพันธุ์ไม้ ป่าฝนทางทิศเหนือทาให้กวางโจวเป็นนั้นอุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรทางธรรมชาติ และยังมีการเกษตรตามฤดูกาลต่างๆซึ่งเหมาะสมมากสำหรับอาหารจานพิเศษ

ตามตำนานนั้นกล่าวถึงเมื่อครั้งที่ความแห้งแล้งและอดอยากดำเนินอย่างต่อเนื่องมาหลายปี เทพสวรรค์ 5 องค์ ได้ขี่แพะบินลงมาจากฟ้าและบรรดาลให้พื้นดินแห่งนั้นมีความอุดมสมบูรณ์ นับจากนั้นมาเมืองกวางโจวก็เพาะปลูกพืชผลได้ดีขึ้นทุกๆปี จากตำนานนั้นได้มีการสร้างวัดเพื่อเป็นอนุสรณ์แก่เทพสวรรค์ ณ สถานที่ที่เชื่อว่า
เทพสวรรค์ ได้บินลงมาอีกด้วยตำนานนี้ นับเป็นผลงานชิ้นเอกของเรื่องเล่าและมรดกที่จับต้องไม่ได้ของชาวกวางโจวในปี 2007

OUR CHEF

ชาน ก๊อก ฮุง

หัวหน้าพ่อครัวจีน

 

เมนูแนะนำจากเชฟ

  • เป็ดปักกิ่งย่างไม้ลิ้นจี่
  • หมูแดงคุโรบุตะย่างน้ำผึ้ง
  • ข้าวผัด HEI YIN
  • ข้าวผัดหมูกรอบปลาเค็มหม้อดิน

 

“ประสบการณ์ดีๆที่คุณได้รับคือความภาคภูมิใจของผม”

 

 

 

 

Message us

เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้ การใช้เว็บไซต์นี้ต่อไปถือว่าคุณยินยอมให้มีการใช้งานคุกกี้ รายละเอียดกรุณาอ่าน เงื่อนไขและนโยบายข้อมูลส่วนบุคลล Cookies policy

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า